ประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมจากทางคณะกรรมการนักศึกษา เรื่องชุดนักศึกษา

สำหรับการขายชุดนักศึกษา มีกางเกง และกระโปรงนักศึกษาสีดำมาเพิ่ม ซึ่งนักศึกษาสามารถใช้ใส่ในการเรียนการสอนแบบธรรมดาได้ เว้นแต่ชุดพิธีการที่ทางคณะจะแจ้งให้ใส่ในแต่ละครั้งที่จะต้องเป็น กางเกงและกระโปรงสีกรม จึงประชาสัมพันธ์มาเพื่อทราบ
สำหรับนักศึกษาที่อยากจะใส่สีดำก็สามารถซื้อใส่ได้ ของจะมาลงตั้งแต่วันเสาร์ที่ 3 เป็นต้นไป สำหรับใครที่ซื้อไปก่อนหน้านั้นแล้วอยากจะเปลี่ยนบางตัวเป็นสีดำก็มาเปลี่ยนได้พร้อมนำใบเสร็จมาด้วยนะครับ
ทั้งนี้ทั้งนั้น ชุดพิธีการต้องมีอย่างน้อยคนละ 1 ชุดนะครับ
– เสื้อนักศึกษาสีขาว กางเกง/กระโปรงสีกรม สวม ไทด์ม่วงทั้งชายและหญิง
– เสื้อนักศึกษาสีขาว กางเกง/กระโปรงสีกรม ผู้ชายไทด์เขียว ผู้หญิงโบว์เขียว
– กระดุม ติ้ง เข็มกลัด สำหรับผู้หญิง , เข็มขัดแบบเดียวกัน ผู้หญิงให้เอาฝั่งด้านสีน้ำตาลไว้ข้างนอก/ผู้ชายเอาด้านสีดำไว้ข้างนอก